THÔNG BÁO
 
Đọc thêm
WEBLINK
 
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG KHÓA 2018-CH18X1 [2/16/]

 LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG KHÓA 2018-CH18X1

Ngày 24/01/2021, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) long trọng tổ chức buổi khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 21 học viên lớp CH18X1 đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp và đủ điều kiện để bảo vệ luận văn thạc sĩ. Đây là khóa cao học đầu tiên do MUCE đào tạo.
     
Hội đồng chấm luận văn cao học là các nhà khoa học đến từ 7 trường đại học: Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Bách khoa Tp Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học sư phạm kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh, Đại học Quy Nhơn, Học viện Thủy lợi.
TS. Phạm Ngọc Tiến – Trưởng Khoa Xây dựng MUCE, phát biểu khai mạc
 
PGS. TS. Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng MUCE, phát biểu tại buổi khai mạc
Nhờ sự tận tâm chỉ bảo của các thầy cô hướng dẫn, sự quan tâm của Nhà trường cũng như quá trình nghiên cứu nghiêm túc, nỗ lực vượt bao khó khăn trong hơn 2 năm qua, các học viên lớp cao học ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp khóa 1 đã tích lũy được những kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực xây dựng để đưa vào công trình nghiên cứu của mình, cũng như trong công việc sau này.
 
Đại diện học viên lớp CH18X1 phát biểu tri ân thầy cô
Tại buổi Lễ, thay mặt cho các học viên, Lớp trưởng lớp cao học khóa 1 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô và Nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ ứng dụng những kiến thức đã học vào các công trình xây dựng trong thực tế, cũng như vào quá trình công tác, phục vụ tốt nhất cho công việc.
Hội đồng chụp ảnh kỉ niệm với tập thể lớp CH18X1
Buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng đã khép lại trong bầu không khí tràn đầy lạc quan. Trong ngày 24/1, 21 học viên bảo vệ luận văn tại các Hội đồng được tổ chức tại Trường.
Một số hình ảnh bảo vệ luận văn tại các hội đồng:
 
 
 
 
 

 

 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 15
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 846 735. Email:khoaxaydung@muce.edu.vn