THÔNG BÁO
 
Đọc thêm

WEBLINK
 
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
KHOA XÂY DỰNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020 [7/20/]

 Khoa xây dựng, trường Đại học Xây dựng Miền Trung tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020

         Sáng ngày 19/7/2020, Khoa xây dựng, trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 được tổ chức tại trường Đại học Xây dựng Miền Trung do đơn vị Báo Tuổi trẻ chủ trì. Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn học sinh đến từ khắp các trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh lân cận đã đến tham dự.
        Sau khi khai mạc trương trình, các em học sinh và quý phụ huynh đã được nghe Ban tư vấn tuyển sinh gồm đại diện Lãnh đạo Bộ GD&ĐT; Sở GD&ĐT Phú Yên; PGS.TS Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung cùng Lãnh đạo các Trường Đại học trả lời trực tiếp các câu hỏi cũng như thắc mắc của các em học sinh.
       Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp lần này, Khoa xây dựng đã tham gia 01 gian tư vấn, tại gian tư vấn của Khoa đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, xin tư vấn. Tại đây, các thầy cô đã giới thiệu về Trường, Khoa, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, những thay đổi và điểm mới về phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2020. Đồng thời các thầy, cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh tham gia chương trình.
                 Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 8
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 846 735. Email:khoaxaydung@muce.edu.vn