THÔNG BÁO
 
Đọc thêm
WEBLINK
 
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LỄ KHAI MẠC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KỸ SƯ XÂY DỰNG HỆ CHÍNH QUY – KHÓA D18X [12/28]

    Sáng ngày 25/12/2022, Khoa Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Lễ Khai mạc bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng, hệ chính quy cho các lớp D18X, chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng. Tham dự buổi lễ có TS. Phan Văn Huệ - Hiệu Trưởng nhà trường; TS. Phạm Ngọc Tiến – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Văn Hải – phụ trách Khoa Xây dựng cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng khoa của Nhà trường.

    Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Hải – phụ trách Khoa Xây dựng đã thay mặt lãnh đạo Khoa đọc báo cáo tổng kết khóa học và đánh giá cao sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên khóa D18X trong quá trình làm đồ án với kết quả là 113 sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp, có chất lượng cao.

    Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Phan Văn Huệ - Hiệu Trưởng nhà trường đã có lời động viên cũng như chúc các bạn sinh viên hãy bình tĩnh, tự tin bảo vệ kết quả đồ án tốt nghiệp của mình một cách đầy đủ, rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời, cũng đề nghị các Tiểu ban chấm bảo vệ đồ án thực hiện nghiêm túc, khách quan và chính xác nhất kết quả bảo vệ của sinh viên.

 

 

 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 120
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 846 735. Email:khoaxaydung@muce.edu.vn